Skip to main content

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc thế nào?

Khám phụ khoa ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc thế nào?: Ok, có lẽ nói lan man khá nhiều rồi, giờ mình sẽ đi vào phần chính của bài hôm nay không các bạn lại bảo mình viết câu chữ phí thời gian của các bạn....Hello các bạn, lại là mình đây, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục series giới thiệu về các địa chỉ bệnh viện cùng phòng khám phụ khoa tại Hà Nội.

(*) Bạn nên biết: Phải biết nếu không muốn tốn thời gian khi đi khám phụ khoa ở Phụ Sản Hà Nội

(*) Xem thêm: Hiểu rõ quy trình khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Lúc đầu, mình dự tính viết về Bệnh viện Phụ Sản Trương Ương nhưng qua chủ đề so sánh giữa cơ sở khám công và tư nhân, khá nhiều bạn inbox và email cảm nhận về Bệnh viện Thu Cúc nên chủ đề hôm nay minh tạm thời chuyển về cơ sở này.

Các thông tin chuẩn xác về Bệnh viện Thu Cúc.

- Tên đầy đủ: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

- Thành lập vào năm: 2011.

- Lĩnh vực: Đa khoa (nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt,…)

- Đại điểm chính: Số 286, Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

- Chi nhánh số 2: Số 216, Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Suy nghĩ của mình về Bệnh viện Thu Cúc.

Với một người đã có gần 30 năm sinh sống tại Hà Nội giống mình thì cái tên Thu Cúc chẳng hề xa lạ gì. Cá nhân mình cũng đã đi khám ở Bệnh viện này vài lần (không phải khám chuyên phụ khoa mà khám sức khỏe tổng quát với khám nha khoa thôi) và Bệnh viện thu Cúc cũng là địa chỉ khám ưa thích của mấy đứa bạn đang cư trú ở khu Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ trong hội chị em thân thiết.

Đánh giá chung, mình cùng với mấy chị em cùng nhận xét là chất lượng dịch vụ thăm khám của Bệnh viện Thu Cúc khá tốt. Tuy rằng cũng không phải hài lòng toàn bộ những cũng gần đó, không kém là bao.

Điều mà bản thân mình đánh giá cao địa chỉ bệnh viện này hơn các địa chỉ khám tư nhân khác là việc bệnh viện 100% là người Việt, từ người đại diện pháp lý đến người chủ đầu tư (chứ không như nhiều phòng khám hay bệnh viện có tiếng là Việt Nam nhưng chủ đầu tư lại không phải).

Bệnh viện Thu Cúc có phải là cơ sở khám sản phụ khoa chất lượng không?.

Ok, có lẽ nói lan man khá nhiều rồi, giờ mình sẽ đi vào phần chính của bài hôm nay không các bạn lại bảo mình viết câu chữ phí thời gian của các bạn.

Để review một đia điểm khám sản phụ khoa có đáng tín không thì mỗi người đều có một bộ quy tắc review của riêng từng người. Các bộ chuẩn mực này khác nhau, muôn hình muôn trạng nhưng 100% chúng đều gặp nhau ở 2 quy chuẩn về hàng ngũ y bác sĩ & Điều kiện cở sở hạn tầng. Thế nên, dưới đây, mình sẽ dùng hai quy chuẩn cốt yếu này để nhận xét về chất lượng khám phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc.

Về mặt cơ sở vật chất, mình tin chắc rằng nếu không phải là có cái biển hiệu bệnh viện thì chắc chắc 90% các bạn sẽ nghĩ mình đã lầm vào khách sạn chứ không phải là bệnh viên.

Đây là một điểm cộng vô cùng lớn với bản thân mình bởi Bệnh viện Thu Cúc làm được đúng slogan luôn có tại những chiến dịch quảng cáo truyền thông của Bệnh viện: “Bệnh viện – Khách sạn”. Và thông điệp này thống nhất trên toàn bộ các địa chỉ của Bệnh viện, dù minh đi khám tại địa điểm Thụy Khuê hoặc Trần Duy Hưng của Thu Cúc thì đều có cùng đánh giá này.

Tổng kết, về mặt cở sở hạn tầng, Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ bệnh viện phòng khám tại Hà Nội mà bản thân mình dường như không có bất cứ điều chê bai nào cả.

Về mặt đội ngũ bác sĩ phụ khoa thì cũng giống như những địa chi khám sản phụ khoa khác, đội ngũ chuyên gia của Bệnh viện đa số đều là các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm ở các địa chỉ khám phụ khoa danh tiếng (thậm chí từng giữ chức vị trưởng khoa,…) như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,…

Bất quá, nếu duy có như vậy thì cũng không khác gì so với những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sản phụ khoa khác hoạt động ở Hà Nội và cũng sẽ không được nhiều đánh giá cao như thế.

Điểm nổi bật ở hàng ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc là hàng ngũ chuyên gia người nước ngoài đến từ các bệnh viện hợp tác của Bệnh viện tại các nơi trên thế giới như: Bệnh viện Bà mẹ và trẻ em Ángel Arturo Aballí Arellano, bệnh viện đa khoa Vladimir Ilich Lenin,… Do đó, nếu bạn muốn thử dịch vụ khám chất lượng nước ngoài thì Bệnh viện chắc chắn sẽ mang đến sự thỏa mãn.

Tổng kết, nếu bạn còn phân vân về chất lượng dịch vụ khám sản phụ khoa ở Bệnh viện Thu cúc thì mình chắc rằng bạn sẽ chẳng còn do dự gì về nghi vấn này sau khi đã đọc tất cả nội dung ở bên trên. Còn nếu bạn ít có thời gian đọc và bỏ qua đọc đến đây thì mình giải đáp ngắn gọn là bạn thử tham khảo vì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu cúc là một trong các địa chỉ khám phụ khoa đảm bảo tại Hà Nội để đi khám.

Comments

Popular posts from this blog

Bàn hiểu gì vềkhám phụ khoa

Bàn hiểu gì vềkhám phụ khoa: Khâu xét nghiệm này là bước quan trọng và khiến nhiều chị em thắc mắc nhất. Quan trọng tại đây không chỉ về ý nghĩa của nó mà còn về mặt chi phí. Trên thực tế, chi phí cho một lần đi khám phụ khoa không cao, bình thường trong khoảng từ 100k – 300k tùy thuộc vào các cơ sở bệnh viện, phòng khám....Khám phụ khoa là gì? Nó khác gì so với các loại dịch vụ khám tổng quát thông thường. Nếu bạn chưa hiểu thì hãy để tôi giải đáp cho bạn thông qua nội dung trong bài viết này nhé.

Trước tiên, khám phụ khoa không phải là tên gọi chuẩn, đây chẳng qua là tên gọi tắt hơn mà thôi, tên đúng và hoàn chỉnh của nó là khám sản phụ khoa. Nói đến chỗ này chắc nhiều bạn đã hiểu hiểu ít nhiều về cái này rồi nhỉ, dù sao thì cái tên đã thường thuật rất chi tiết về ý nghĩa, mục đích của việc thăm khám này.

Tuy nhiên, để hiểu rõ rõ ràng hơn thì mình xin được khái niệm về khám phụ khoa như sau. Khám phụ khoa là thực hiện việc thăm khám ở bộ phận sinh dục với mục tiêu xác định tình trạng…

Lưu ý trước khi đi khám sản phụ khoa: Những điều cần biết

Lưu ý trước khi đi khám sản phụ khoa: Những điều cần biết: Tuyệt đối Không được dùng rượu bia, thuốc lá, café,… trước khi đi khám. Vì những chất kích thích này có tác động rất lớn đến cơ thể của chị em, gây nên tình trạng mất cân bằng về sức khỏe, nội tiết tố,… trong một thời gian ngắn. Thế nên, khi đi khám sẽ có kết quả sai lệch....Tương tự như việc đi khám các bệnh khác, khám phụ khoa cũng có một số điều các chị em phải đặc biệt lưu ý trước khi đi khám. Vì sao nên chú ý? Đơn giản là do làm tốt các lưu ý này không chỉ mang lại kết quả khám chính xác nhất mà cũng tạo thuận lợi hơn trong quá trình đi khám.

(*) Mời xem thêm: 5 hoang mang về khám sản phụ khoa hay gặp ở chị em

(*) Xem thêm: Bàn hiểu gì vềkhám phụ khoa

(*) Bạn nên biết: Bạn có biết về các hạng mục khám sản phụ khoa

Note: Các chú ý ở dưới đây là dành cho các chị em đi khám sản phụ khoa định kỳ, các trường hợp đi khám vì lý do như kinh nguyệt khác thường hay có biểu hiện lạ như (chạy máu, đau rát,…) sau khi quan hệ,… thì k…

Đôi nét về siêu âm đầu dò, công cụ dùng khám phụ khoa

Đôi nét về siêu âm đầu dò, công cụ dùng khám phụ khoa: - Theo dõi tim thai, chẩn đoán tình trạng sức khỏe của thai nhi......Tiếp theo bài viết về công cụ kẹp mỏ vịt, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tuyển tập bài viết về việc khám sản phụ khoa với một thiết bị khác cũng được thường xuyên được sử dụng và quen thuộc trong việc thăm khám. Đó là thiết bị siêu âm đầu dò.

(*) Bạn nên đọc: Bạn có biết về các hạng mục khám sản phụ khoa

(*) Bạn nên biết: Bàn hiểu gì vềkhám phụ khoa

Về cơ bản thì đại khái như kẹp mỏ vịt, siêu âm đầu dò là dụng cụ hay nói chính xác hơn là thủ thuật hỗ trợ các bác sĩ chuẩn đoán hiện trạng của các bộ phận ở vùng chậu mà không dễ có thể nhận định đúng bằng phương pháp bình thường (quan sát hay bằng ngón tay) như: tử cung, cổ tử cung, âm đạo, buồng trứng, vòi trứng, ống dẫn trứng,…

Dưới đây là vài lợi ích khi sử dụng công cụ siêu âm đầu dò trong khám sản phụ khoa:

- Phát hiện sớm nhất các tình hướng không bình thường ở khu vực xương chậu.

- Xác định kịp lúc mang thai ngoài …