Skip to main content

Những bệnh viện sản phụ khoa công chất lượng ở tại Hà Nội

Những bệnh viện sản phụ khoa công chất lượng ở tại Hà Nội: (*) Lưu ý 01: Dưới đây là danh sách các bệnh viện phụ khoa nhà nước còn danh sách những bệnh viện phụ khoa ngoài công lập thì mình sẽ để ở bài viết khác. Vì chỉ riêng list các bệnh viện công đã khá dài rồi....Hà Nội không các là thủ đô mà còn là trung tâm của cả nước, là nơi quy tụ những bác sĩ, những cơ sở khám phụ khoa tốt. Điều này mang đến cái lợi là có nhiều cân nhắc cho các chị em nhưng cũng gây không ít cái khó nếu chị em chưa thật sự thu thập rõ ràng về thị trường dịch vụ khám sản phụ khoa ở Hà Nội.

(*) Có thể bạn quan tâm: Tóm tắt về công cụ mỏ vịt trong khám phụ khoa

(*) Có thể bạn quan tâm: Bàn hiểu gì vềkhám phụ khoa

(*) Nên đọc: Bật mí kinh nghiệm đi khám phụ khoa ở 152 Xã Đàn Hà Nội

Mình có một cô bạn ở Huế, kế hoạch ra Hà Nội để khám chút trực trặc về phụ khoa, dù rằng đã quyết định trước là lựa chọn khám tại những địa điểm phụ khoa nhà nước nhưng đến khi tìm hiểu thông tin thì vẫn bối rối không biết chọn đi khám ở địa chỉ nào ở Hà Nội bởi Hà Nội có quá nhiều bệnh viện nhà nước, mà bệnh viện nào cũng có vẻ ổn ổn. Thành ra, cô bạn này tốn thêm không ít thời gian để tham khảo và lựa chọn ra cơ sở để đến khám sản phụ khoa.

Ngoài cô bạn người Huế của mình, mình đã thấy cực kỳ nhiều chị em cũng mắc vào với chuyện giống như vậy. Thế nên, hôm nay, tại bên dưới bài viết này, mình sẽ share danh sách các bệnh viện khám sản phụ khoa tại Hà Nội mà mình đã tổng kết ra được trong suốt khoảng thời gian đi khám phụ khoa ở tại Hà Nội.

(*) Lưu ý 01: Dưới đây là danh sách các bệnh viện phụ khoa nhà nước còn danh sách những bệnh viện phụ khoa ngoài công lập thì mình sẽ để ở bài viết khác. Vì chỉ riêng list các bệnh viện công đã khá dài rồi.

(*) Chú ý 02: Danh sách bên dưới đây chỉ mang tính tham khảo, giúp các bạn có một danh sách rút gọn những cơ sở bệnh viện khám sản phụ khoa chất lượng ở tại Hà Nội để có được chọn lựa cuối cùng phù hợp với cá nhân.

+ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Số 929, đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện khám sản phụ khoa chất lượng ở tại hà nội và các tỉnh thành lân cận trong ngành chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám và chưa trị các vấn đề sản phụ khoa.

Không chỉ dịch vụ khám chữa uy tín tại Hà Nội, hàng ngũ y bác sĩ của bệnh viện còn liên tục nghiên cứu, trau dồi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, thái độ phục vụ, thăm khám tận tình, ấm áp như người nhà với mục tiêu mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi khám chữa ở bệnh viện, xứng danh là địa chỉ khám chữa chuyên khoa sản phụ khoa hạng I của thủ đô Hà Nội.

Lưu ý nhỏ là với mục tiêu giảm tải cho cơ sở chính ở 929 La Thành, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có thành lập 2 đại chỉ phòng khám dịch vụ ở số 38 Cảm Hội và Số 10 Quang Trung, Hà Đông. Mình nghĩ rằng các bạn nên đến khám ở đây do 2 chỗ này không quá đông mà chất lượng khám và chi phí cũng giống như đến khám ở địa chỉ chính của Bệnh viện.

+ Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương – Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập vào tháng 7 năm 1955, ngày nay đang là địa điểm đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề về phụ khoa, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Không chỉ vậy, bênh viện còn là địa điểm đào tạo đại học, sau đại học, là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản trong cả nước.

Chú ý là nếu bạn đi khám sản phụ khoa ở tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì bạn nên qua số 56 Tràng Thi. Đây là địa chỉ phóng khám dịch vụ theo yêu cầu nên ít đông hơn bên 43. Mà phí khám sản phụ khoa tại số 56 cũng không cao hơn bên số 43 là bao đâu.
+ Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai – Số 78 Giải Phóng, Đồng Đa, Hà Nội.

Bạch Mai là cái tên quá có tiếng về việc thăm khám ở tại Hà Nội. Thương hiệu của bệnh viện là một sự đảm bảo to lớn cùng một chứng chỉ uy tín rất có trọng lượng. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ khám phụ chất lượng ở tại Hà Nội thì Khoa Phụ Sản của Bệnh viện Bạch Mai là một cơ sở bạn nên ở trong list của mình.

+ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Là một trong những cái nôi lớn về đào tạo nhân tài trong ngành y tế ở tại Việt Nam, cực kỳ nhiều bác sĩ có tên trong lĩnh vực phụ khoa đang công tác tại những địa chỉ công lập có tiếng như Bạch Mai, Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương,… đều theo học và đào tạo tại đây.

Do đó dễ hiểu khi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là nơi hội tụ của rất nhiều bác sĩ đứng đầu có tiếng trong lĩnh vực điều trị và thăm khám sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản. Thêm nữa, bênh viện luôn có sự đầu tư về trang thiết bị và những phương pháp, thủ thuật thăm khám cùng điều trị mới nhất hiện được áp dụng trên thế giới.

Bên trên đây là 4 cái tên bệnh viện sản phụ khoa ở Hà Nội thuộc khối nhà nước mà bạn nên biết và cân nhắc nếu hiện có ý định chọn các địa điểm công để đi khám sản phụ khoa ở Hà Nội. Hy vọng bạn có một chuyến đi khám sản phụ khoa ở tại Hà Nội chất lượng và đạt được những kỳ vọng đã đưa ra.

Nếu các bạn thấy bài viết này hay và bổ ích thì hãy follow mình nhé bởi sắp tới mình sẽ cho ra nhiều danh sách về các địa chỉ khám sản phụ khoa khác nữa đó.

Comments

Popular posts from this blog

Lưu ý trước khi đi khám sản phụ khoa: Những điều cần biết

Lưu ý trước khi đi khám sản phụ khoa: Những điều cần biết: Tuyệt đối Không được dùng rượu bia, thuốc lá, café,… trước khi đi khám. Vì những chất kích thích này có tác động rất lớn đến cơ thể của chị em, gây nên tình trạng mất cân bằng về sức khỏe, nội tiết tố,… trong một thời gian ngắn. Thế nên, khi đi khám sẽ có kết quả sai lệch....Tương tự như việc đi khám các bệnh khác, khám phụ khoa cũng có một số điều các chị em phải đặc biệt lưu ý trước khi đi khám. Vì sao nên chú ý? Đơn giản là do làm tốt các lưu ý này không chỉ mang lại kết quả khám chính xác nhất mà cũng tạo thuận lợi hơn trong quá trình đi khám.

(*) Mời xem thêm: 5 hoang mang về khám sản phụ khoa hay gặp ở chị em

(*) Xem thêm: Bàn hiểu gì vềkhám phụ khoa

(*) Bạn nên biết: Bạn có biết về các hạng mục khám sản phụ khoa

Note: Các chú ý ở dưới đây là dành cho các chị em đi khám sản phụ khoa định kỳ, các trường hợp đi khám vì lý do như kinh nguyệt khác thường hay có biểu hiện lạ như (chạy máu, đau rát,…) sau khi quan hệ,… thì k…

Bàn hiểu gì vềkhám phụ khoa

Bàn hiểu gì vềkhám phụ khoa: Khâu xét nghiệm này là bước quan trọng và khiến nhiều chị em thắc mắc nhất. Quan trọng tại đây không chỉ về ý nghĩa của nó mà còn về mặt chi phí. Trên thực tế, chi phí cho một lần đi khám phụ khoa không cao, bình thường trong khoảng từ 100k – 300k tùy thuộc vào các cơ sở bệnh viện, phòng khám....Khám phụ khoa là gì? Nó khác gì so với các loại dịch vụ khám tổng quát thông thường. Nếu bạn chưa hiểu thì hãy để tôi giải đáp cho bạn thông qua nội dung trong bài viết này nhé.

Trước tiên, khám phụ khoa không phải là tên gọi chuẩn, đây chẳng qua là tên gọi tắt hơn mà thôi, tên đúng và hoàn chỉnh của nó là khám sản phụ khoa. Nói đến chỗ này chắc nhiều bạn đã hiểu hiểu ít nhiều về cái này rồi nhỉ, dù sao thì cái tên đã thường thuật rất chi tiết về ý nghĩa, mục đích của việc thăm khám này.

Tuy nhiên, để hiểu rõ rõ ràng hơn thì mình xin được khái niệm về khám phụ khoa như sau. Khám phụ khoa là thực hiện việc thăm khám ở bộ phận sinh dục với mục tiêu xác định tình trạng…

Đôi nét về siêu âm đầu dò, công cụ dùng khám phụ khoa

Đôi nét về siêu âm đầu dò, công cụ dùng khám phụ khoa: - Theo dõi tim thai, chẩn đoán tình trạng sức khỏe của thai nhi......Tiếp theo bài viết về công cụ kẹp mỏ vịt, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tuyển tập bài viết về việc khám sản phụ khoa với một thiết bị khác cũng được thường xuyên được sử dụng và quen thuộc trong việc thăm khám. Đó là thiết bị siêu âm đầu dò.

(*) Bạn nên đọc: Bạn có biết về các hạng mục khám sản phụ khoa

(*) Bạn nên biết: Bàn hiểu gì vềkhám phụ khoa

Về cơ bản thì đại khái như kẹp mỏ vịt, siêu âm đầu dò là dụng cụ hay nói chính xác hơn là thủ thuật hỗ trợ các bác sĩ chuẩn đoán hiện trạng của các bộ phận ở vùng chậu mà không dễ có thể nhận định đúng bằng phương pháp bình thường (quan sát hay bằng ngón tay) như: tử cung, cổ tử cung, âm đạo, buồng trứng, vòi trứng, ống dẫn trứng,…

Dưới đây là vài lợi ích khi sử dụng công cụ siêu âm đầu dò trong khám sản phụ khoa:

- Phát hiện sớm nhất các tình hướng không bình thường ở khu vực xương chậu.

- Xác định kịp lúc mang thai ngoài …